Daddy's girl version?

Naniniwala ba kayo na ang first born daughter ay kamukha daw ng tatay? Totoo po ba ito sainyo? Lapit na lumabas 1st baby namin & baby girl sya. Excited na kmi kung sino kamukha. Hehe

95 Replies

Oo yun ang sabi nila. Hahaha. Tapos kung inlove daw ang nanay kamukha kay tatay. Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

ako din sis, firat baby and it's girl. hehehehe excited na din kami. and narinig ko nga din ang ganyan.. hehehehe .marami nagsasabi na ganun talaga.. 😍 sana! kasi pinaglihian ko din yata si hubby eh. hahahaha

Girl din po magiging first baby namin. And sana nga.. Gusto ko kasi sana kamuka ng daddy nya. Feeling ko kasi mas magiging magandang girl version sya ng daddy nya kesa maging kamuka ko. Hahahahaha

Based on my experience mamsh, sa daddy nakuha lahat. literal na pempem lang ang nakuha sken.. kahit sa pag uugali, mahiyain asawa ko nakuha din nag daughter ko ung ganong trait. 😂

kahit boy.haha panganay ko, xerox copy ni daddy nya. walang wala nakuha sakin kahit yung labo ng mata nya sadly. :( hoping na dito sa second baby ko, mini me ko naman. haha

Nung bagong panganak lang baby ko kamukha niya daddy niya pero ngayong 3 mos na siya medyo kamukha ko na pero mas kamukha niya si mama (lola niya) 😂

Hahaha my first born baby po kamukang kamuka ko. Baby boy nga lng pero sinasabi nila na sakin daw tlga nag mana pati yung kulay at katawan. Haha

opo naniniwala ako dito kakapanganak ko lang t babae baby namin aun lahat sinasabi kamuka ng tatay. pempem lang nya dw ung ambag ko. 😂😂

Mostly na kakilala ko na may baby girl na panganay kamuka ng daddy nila. So I guess totoo yun. Baby boy anak ko pero kamuka ko e. 😀

Depende po siguro sa lakas ng genes, kasi jusko baby boy first born namin pero kamukha ng tatay nya. Nakuha lang lips at chin ko 😅