Saan nag aaral mga anak ninyo? At magkano ang tuition nila? Just wondering kung magkano na ba talaga mag paaral ngayon

4 Replies

Leaning towards kami sa Abbas Orchard Montessori school sa Daang Hari. Kaso need pang mag-ipon kase parang nasa 14k ang monthly e.

Hindi pa nag aaral ang anak ko pero 2 years from now plan na namin syang i-homeschool at ang tuition per year ay aabot sa 20k.

7y ago

Mommy Elle, abot 20k pa din po pag homeschool? Plan ko din sana homeschooling din LO ko e.

Sa play school pa lang sya sa toddlers unlimited sa alabang, 80k a year, 3x a week ang pasok at 2 hours a day.

65k tuition grade 7 sa may mandaluyong area