Wedding Locations

Saan kayo kinasal OR saan mo gustong ikasal in the future? OR hindi ba kayo naniniwala sa kasal?

Wedding Locations
51 Replies

Kami po ni hubby ay pandemic wedding in the middle of planning sobrang struggle po umabot kami SA point na to cut down the size at change venue..but we are truly favor and blessed nabigyan kami Ng maayos at magandang kasal "rustic intimate weddings" last Dec.12.2020 ☺️ ps: share ko Lang din DIY na ung kasal namin ung husband ko ung tumayong wedding coordinator from our supplier to venue, from pakikipagatawaran sa mga supplier Ng souvenir at wedding bouquet sya ung aligaga tapos sya din ung paulit ulit nakikipag set Ng meeting sa venue namin 3 Beses Kasi nag change Ng PAX Kasi ang hirap tlga e manage stressful Kasi ung MGA parents namin e invite Ng invite😂 e limited nga lang, Ako namn ung gumawa at nag layout Ng wedding invitation namin Ako din ung nag edit Ng pics namin during prenuptial shot.( Forte ko Kasi un) Pero Hindi patalo si hubby sya ung wedding singer ko😂 man of hour talaga ang peg nya nun ngaun looking back I can't imagine the stress that we go through during those times.