Libre bah swab test ng mga malapit ng manganak dito s batangas?

Saan kaya pwede mgpaswabtest ng libre ?????

1 Reply

Hello po saan kayo sa Batangas? Sabi kasi dito sa amin sa Balayan free daw po pag may Philhealth coordinate lang po sa BHW ninyo para ma sched sa Center ng Bayan. Perp coconfirm ko pa pag malapit na ako mag 37 weeks, yan kasi sabi sa akin ng OB ko sa hospital.

4y ago

ahh cge thank you,s may balagtas kasi aq.ahh oo nga 35 weeks p lang naman aq,