Vaccines from Health Center

Hello mommies! Curious lang ako, pumapayag ba kayo injectionan ang babies nyo ng mga taga-Health Center na nag-iikot para mag-inject? Especially now that we have this pandemic. Ako kasi natatakot, mas tiwala ako sa pedia nya.

10 Replies

yes po! nung unang beses na may kumatok sa bahay namin (tinuro kasi ng kpitbahay bahay namin na may baby kami) nag hesitant ako magpa inject ng "booster for polio" daw kasi wala naman ako narinig na ganun sa pedia namin. So sabi ko, itatawag ko muna sa pedia ko if may ganun nga, as per her, ok lang naman daw. Then pinalagay ko nlng sa record ng baby ko yung ininject kay lo. Pero yung mga vaccines ni lo sa brgy kami nag ppunta kasi free of charge. Wala namang problema at ok na ok din sa pedia ko kasi same lang din naman.

I think depende sa health center. For me kasi (2babies), hindi ako dito sa health center namin nagpapavaccine, sa pedia lang. Hindi kasi super okay yung health center dito sa amin, natry ko na before pero balik kami sa pedia 😊

its DOH campaign may outbreak kc ng measles rubella today, so far my daughter ok lng naman. hndi nman sila mgi2kot kng hndi sinabi ng DOH. mg 4yr old n ung 2nd ko tatak center sya simula baby till now. Ok nman.

Tiwala pa rin naman kasi I still believe they take precautions. Kahit naman pedia, marami ding patients na nakikita on a daily basis. Talagang extra ingat lang. Ligo or disinfect lagi.

may naghouse to house din sa amin and i allowed my daughter to be vaccinated.its part of the DOH campaign. we wore our mask and wash our hands after the sjhot.

Honestly, sa pedia talaga kami. Pero i tried once yung polio from center. Ok naman! And wala din naman naging problem sa pedia namin.

Hello Mommy Nicole, ako po hindi sa mga nag iikot. Pero pumunta po kami mismo sa barangay ❤️ by scheduling kasi ang ginawa.

Ndi labs. Sa Pedia ako Mas tiwala :) but okay din naman sa health centers, free of charge

Mas okay na yung sa pedia kahit may pagkapricey..

yes basta sumunod lang sa safety protocols.