Dream Destination

Saan ang dream destination nyo mga momsh?

169 Replies

Japan. Habang buntis ako ng 3mons napuntahan ko sa wakas ang japan an taiwan. Kahit naglilihi pako.. kasama ko partner pareho kami naglihi kaya lagi away..heheee

In love ako sa lamig ng baguio pero gusto ko matry ang batanes and palawan. Si mister hongkong disneyland.

Syempre sa bagong langit at bagong lupa! Best destination yun, hindi kung saan saan. 😇😇😇

ibang lugar sa pinas gaya ng palawan, baguio, pag international gusto ko japan, korea, singapore

Noong dalaga ako Hongkong disneyland. And until now ayun parin ang No.1 sa list ko ❤

pero gusto ko muna dto mkapasyal sa Pinas. madami rin naman mggandang lugar dto

Gusto ko ng solo travel sa Batanes. Family travel naman, Norway/New Zealand po.

Iceland, Norway or kung saan pwede makita ang Aurora Borealis. ❄❄⛄

• France • Japan • New Zealand • Netherlands • United Kingdom

New York and Paris since dun citizens yung ibang mga relatives ko 😍