Bình thường bầu 22w cân nặng bé củ các mom đươc bao gr ạ

SA mốc 22 W

8 Các câu trả lời

trung bình là 430g nha m. m xem trước 25w thì con lớn hơn thì mừng còn nhỏ hơn thì cũng không lo đâu nha. con còn nhỏ. chưa phát triển cân nặng nè m.

trong app mình có phần theo dõi thai kì nè m. trong ấy có đầy đủ số kí của con nè m

22w chuẩn là 430g. Vượt 1 lạng thì ko sao chứ to quá coi chừng ăn dao nhé mom

trên chuẩn 1 chút cũng không sao đâu m

430g là đạt chuẩn rồi nha mom

tầm 430 mom nhé

g

3y ago

Mình sử dụng ngũ cốc bầu 20 loại hạt rất tốt cho thai nhi ấy mom .chủ yếu vào con không vào mẹ giúp mình đỡ nghén hơn .ngoài những loại hạt như óc chó hạnh nhân hạt kê gạo lức, điều ý dĩ .. ...thì nhiều loại hạt giúp tốt cho thai nhi .mẹ ăn ngon ngủ ngon khỏe mạnh phát triển đúng chuẩn ây mom mẹ không táo bón nữa.mom thử liên hệ zalo c này ne 0388-75-40-46 c ấy tư vấn cho