39weeks and 2days

sa wakas nakaraos na din ❤️ via induce labor~

39weeks and 2days
32 Replies

congrats po... wawa nmn c baby naka heplock... my infection po xa s dugo? ganyn dn kc ung baby ko.. 1 week kming nagturukan tpos 2x a day pa...

4y ago

ingatan nio pong wag maout ung heplock.. nakakaawa kc pag inaalis at inililipat... yaan mo momsh pag nakatpos na ng turukan.. para kang mabubunutan ng tinik...

39 and 2days na din me ngayon... Sana alllll! 😍😍😍..congrats momshie. . 3cm palang kasi ko last sunday...

4y ago

Ganyan din ginawa skin ei .. 39weeks and 2days kase konti nLang ung water ni baby sa loob ng tyan ko kaya tinusukan na ung swero ko ng pampahiLab

congrats! 40weeks 1day nako dpa din nlabas c baby ko😔...

4y ago

ahh,thanks!...ka2check up qlang kc khpon,due qna kc khpon wla no sign of labor prin,2cm aq last week until ysterday 2cm pdin...pinapa request nnman aq ni OB ng ultrasound tom taz balik check up nnman sa webes,e ka2 ultrasound qlang nun jan.26,worried nako kc lhat nman ng test normal nman...

I'm 40 weeks and 3 day's bukas schedule na for induced labor.

4y ago

Pag over due date n tapos no sign of labor pa din.. doctor ko nag decide. Kesa lumaki ng lumaki si baby sa tummy ko ma CS pa..

Congrats po. Ano po yun diaper sa paa ni baby momsh

4y ago

heplock po jan po iniinjection yung gamot po ni baby.. bale 1week pong iinjectionan 😔

Cute naman 😍❤️ Congrats :)

aw so cute.. 😘 Congrats po

👏👏👏Congrats😍

Congrats po. Hi baby😍

thank you po sainyo 💕