Yey!

Sa wakas! Nakaraos na din ako mga momsh ???. Meet my baby girl ? Baby Yzabella ?? EDD: 11/27/2019 via LMP EDD: 11/29/2019 via UTZ DOB: 11/24/2019; 3:29 am via NSD ??? I want to share my experience na din dahil nakaraos na ako ???. Last, Nov. 23, 2019 ng hapon ay nasa labas ako at nakikipagkwentuhan sa kamag anak, ng bigla na lang may bumulwak na tubig sa pwerta ko kaya agad akong nagpunta sa cr para tingnan and inisip ko na kagad na panubigan ko 'yun since tuluy-tuloy 'yung pagleak niya. Kaya agad akong nagbihis at gora na sa ospital. Pagdating sa ospital, 2cm. Pero naglileak na daw water bag ko kaya at 6pm ay inadmitt nako dahil baka daw maubos pa, kawawa naman daw si baby. And then, induced labor. Since, pumutok water bag ko and no pain, kaya tinurukan na din ako ng pampahilab the time that I was admitted. At 10pm nagstart humilab. And pasakit na siya ng pasakit. Then ang alam ko na lang ay dinala na ako sa Delivery room and pagka IE saken ay fully dilated na me. Eh ready na din naman akong umire that time. Kaya sige. Gora na. Thanks kay lord, 'di niya kami pinabayaan. At nakisama baby ko, 'di niya ako pinahirapan at isang irihan ko lang siya ???. Kaya goodluck sa December onwards ang due date ?. Kayang-kaya niyo 'yan mga momsh ???. Pray and trust lang kay God ??

Yey!
137 Replies

Ask ko lang kung ano po yang parang white blood po? 8 months pregnant po ako.