Finally ?

... just want to share my prince ?? meet my Little one ? @39weeks and 1Day Duedate : oct 14 ,2019 Deliver : oct 08 . 2019 via NSD , 3.4 kgs ?? finally nakaraos na din po kami sa wakas .. ? sa momshies out there goodluck po sa inyo ??

Finally ?
132 Replies

Congratulations po 😍 Ang cute ni baby. Sana makaraos na rin ako. 39 weeks na ako bukas 😇

5y ago

makkaraos ka din po momsh .. 😊 bka masyado lng po nag eenjoy si baby sa tummy mo 😊😅

Congrats mommy, Ako di pa ako nanganak 39 weeks and 1 day

5y ago

wait nyo lng po momsh. . pag mejo nkkramdam ng hilab mlapit lapit na po yan 😊😇

Congrats momy. Hello baby welcome to the outside world

4y ago

. ang pogi po n baby po ninyo 🤗congrats po

Congratulations mommy! Godbless 💖🙏🏽

Congrats ! cute cute nman ng baby na yan 😊😍

Buti ka pa mamshie.. Congratulations 😊

Congrats po . Ang pogi naman ng baby na yan 😍

5y ago

thank you po momsh 😊

Congratulations! God is good ❤😊🙏

Puti congrats mamshz😊

Feel ko singkit sya. Totoo ba? Hehe congrats

5y ago

thank you po momsh 😊