25 Weeks

Sa wakas nakapamili na kami kahapon ng crib, steoller and car seat. Nxt month nalang ang iba gaya ng bath tub. Hindi pa alam gender ni baby ayaw pa magpakita kaya puro color red/black combination ang nabili. Kayo mga mums kumpleto na ba gamit ni baby?

1 Reply

28weeks preggy mah. Di pa kumpleto gamet ni baby, halos mga baru baruan pa lang nabibili ko. Ang hirap kase ng wala trabaho eh 😞😢

5y ago

Unti unti bili sis makakaraos din... Ako naman mga baru baruan meron na from my panganay...