check up

Sa wakas nakapag pa check up na din ako ngayong araw sa center..naglakad ako kahit medyo malayo po para kay baby..i'm 10weeks and 6days preggy po sa wakas may maiinum na ako na vitamins para kay baby and saakin.. Ang kulang ko nalang po transV Naghahanap ako na may open near proj.4

check up
1 Reply

Buti open na po center nyo.. sa amin ala pa.. hays... 2 months ng walang check up..

4y ago

Yes po ng open na po sila ..buti nga po nakapag pa check up na me...nag text po muna ako sa center bago pumunta po para sure po..nakahanap na din po ako ng mapag ultrasound ko bukas...bukas po naka schedule po me sa transV po ...mahaba habang lakad na naman po