Cephalic Na Wakas 34weeks ?

Share ko Lang po.... happy po aq kc check up today and sa Wakas nakatamang posisyon na si baby. I think nkatulong po talaga ang pag music Kay baby sa may puson tapos left side matulog. Salamat po sa mga mamshie na nag advice sa post ko. God bless and good luck po satin. #septemberbaby ??

2 Replies

Sa akin namn fotling position c baby HAHA 26 weeks nung nagpa ultrasound ako .. .sana nasa mabuting position na c baby hehehe

5y ago

Ahh Ganon pla un mamsh. Opo iikot pa Yan. Wag mo po mamsh maxado isipin posisyon ni baby kc iikot pa po Yan. Kc aq nung breech ako, gusto ko na magpahilot, naiistress aq bka hnd umikot c baby. Buti nlang ung asawa ko positive thinker. Lagi nya cnsabi na wag aq mag isip, kc iikot pa dw si baby. At un nga po. Na lakas loob ko pag cnsabi nya un. Hehe

Congrats sis! Godbless po sa panganganak! 😊