Team August

Sa wakas naka graduate na rin ako 💪 to all preggys na kabuwanan ngayon have a safe delivery po. mahirap pero sulit ang sakit dahil makikita mo na ung pinaka hihintay mong baby..

Team August
42 Replies

August 20, 5 days before my duedate. super napressure pa ako the day before ko manganak sabi ko baka maoverdue na ako. anyways, congratulations 🎉

ano po weeks lumabas si baby mo mommy? aq kc 39weeks ang 5days na paninigas plang at pagsakit sa puson ang nararamdaman ko

4y ago

wow sana all

congrats po.kelan po due date mo moms.?me kc now due dateq.no sign of labor parin😥😢

4y ago

due date ko po is sept 5 pero lumabas si baby august 20. sabi po ng ob 2weeks on or before due date naman daw po. pero best po na i consult sa ob pag 40 to 42 weeks na si baby but still no sign of labor po. kasi bka po ganun lang tlg ang katawan mo mararamdaman mo nlnh ang sakit pag andyan na tlg si baby at palabas na.

congrats po momsh 😊🤗 sana aq rin.. makaraos n.. 🙏🙏🙏

Congrats momsie can't wait to see my BB boy din 😍❤

#TeamPuyat naman 😁 congrats po! welcome to the club

Woww congrats momsh, kabuwanan ko na rin🥰🥰🥰

Congrats po sana ako din mkaraos na po 🙏🙏

Congratulations po mommy! Hi baby. 💕

congrats! 💙❤ hello baby🥰