Urinalysis mii pa tingin nga po

Sa unang pic Yun po yung Last check ng ihi ko tapos sa pangalawa yung ngayong araw po

Urinalysis mii pa tingin nga po
5 Replies

Ganyan kahalaga ang mga laboratory before mag pa check up sa kanila. Pre lab. and after lab. Para cleared pag alis sa knila

bukod sa mataas ang infection mo sa ihi, may sugar ndin sa urine mo. ogtt kna nian for sure.. wag ka mxado sa matatamis..

Prone ka sa diabetes at eclampsia.. drink lots of water and buko juice. Iwas sa salty foods at sweets

niresetahan ka po ba ng gamot?

3mo ago

yung akin sis sabi ng ob mawawala naman saw sa antibiotic ,kaya daw ganon nakalagay trace is dahil may dugo ako sa ihi ma flash out na daw yun sa water and antibiotics