26 weeks ultrasound

Hi! Sa ultrasound ba ni baby at 26 weeks, mukha na syang mataba? Hehe. Had CAS (congenital anomaly scan) at 20 weeks kasi, medyo payat pa ang face ni baby nun. I'm curious to know lang kung mag-iba pa ba itsura nya sa ultrasound at 26 wks since by this time may fats na ang skin ni baby. Or depende ba talaga yun sa itsura ni baby? Lol. Excited lang ako to know kasi yung ibang ultrasound pics na nakikita ko parang ang tataba na agad ng babies hehe. Sakto lng nman yung size ni baby ko sa gestational age nya nung CAS. Thanks sa sasagot! :)

1 Reply

yes sis 28weeks below manipis pa tlga balat nila kaya mas nkkita sa cas internal parts ni baby . pag 29 weeks and above dun na sya kumakapal kya sguro nssbe na mataba tgnan :)