Congenital Anomaly Scan (CAS)

momshie required b tlaga ang CAS steng mga buntis? d b pdeng ung simpleng ultrasound nlang? kc db my new born screening nman pag labas ni baby? thanks po sa sasagot ☺ 20 weeks preggy here

2 Replies

i asked that to my OB. Hindi naman daw po talaga required ang CAS, nirerequire lang po yan kung nagkaproblem po kayo for the past month, or kung nasa lahi po ung mga may abnormalities. Nagpapa CAS para makita kung may deformalities si baby, para maagapan.. If you want to feel at peace, that would be fine naman po.

5y ago

kc sken un ang nirequest pra sure lang din dw sabi ng ob q,,mas mganda dw kc un..same lang din nman dw ng presyo sa 3d at 4d ultrasound,,pro sa CAS kita n lahat kesa sa 3d at 4d ultrasound n muka lang at gender mkkita 😉

hindi ako pinaundergo ng ob ko ng cas momsh..