pain

Sa twing gabie , nahirapan akong huminga ,humihingal ako lagi, at minsan naranasan ko ding nahirapan sa pagtulog, at pag tayu kailangan talaga may mahawakan ka para makatau nag maayus sa twing umiihi at ng pupo, tapos yung paa ko namn parang lalong pumapagud at lagi akong nag hihilot sa paa ko parang pagud lagi. Huhu. 38 weeks napo medju malapit lapit na. ??

1 Reply

Congrats mommy! Try to sleep po ng nasa leftside lang po and half na nakaupo since malaki na si tummy, naiipit po ni baby diaphram natin para sa paghinga. Expected po sa mga preggy yung discomfort na naeexp mo ngayon, need po ng support sa paglalakad dahil risk for fall po tayo, may times na maoout of balance kaya ingat po. Then pag nakaupo, taas nyo po legs nyo para makapagrest.

4y ago

Congrats po in advance!