thinking

sa tuwing naiisip ko yung panganganak kinakabahan ako?

113 Replies

Same here 😔 lalo na yung after manganak momsh yung after care if may tahi man ganern or other complication, parang mas natatakot ako don. Dami ko nababasa na di na daw napipigilan minsan maihi or madumi after manganak or sobrang sakit daw. Mejo scary 😲

5y ago

Momsh ilang weeks bago naging okay ulit yung pagihi and pagdumi mo? Huhuhuhu ang hirap maging babae

SAme tau momshi..Actualy pangatlong baby kuna to..Ung first premature ko pnanganak pro nwala dn cea 2nd is normal at 11yrs old na cea ngaun..Dmi kc ngsa2bi na prang bago lang ako manga2nak kc mtagal na nsundan..Sna nde kmi mhirapan ni baby

5y ago

Tama sis..Wla ng atrasan to pra sa baby ntin khit mhirap at masakit go lang

Ako po sa panganay ko walang akong naramdam na kaba kahit katiting. Haha! Mas nataranta pa nga magulang ko at asawa ko nung pumutok na panubigan ko eh. Pero ngayon sa second ko baby di ko alam pero nakakaramdam ako ng kaba.

5y ago

Ganian dn ako ngyn s pangalawa ko my kaba nararamdaman

Ngayon pang 2nd baby ko parang mas kinakbahan dn ako kasi alam ko na gagawin sakin e saka antagal na rin (8 years old na 1st child ko) nakalimutan ko na feeling. Pero kaya natin to mga momshies!!! 😊☺😅

Ahahaha. Naranasan ko na sis nagsabay before uti ko at dysmenorrhea, nagpadala na talaga ko sa hospital kaya feeling ko naranasan ko na manganak. Ahahahaha. Iniisip ko na lang mas excited ako makita at mayakap baby ko.

5y ago

same ako nung isang araw lang kala ko nag lelabor nako may uti ako tapos dysmenorhea pako ang sakit haha false labor 😂

Be positive and pray Promise it works. Nung nanganak ako hirap din ako pero kinaya ko basta lahat ng positive things isipin mo. Less pain mas madali ka pang aanak. Goodluck and Godbless

Same. Pero mas excited ako 😅 lagi ko din kinakausap si baby na sana wag ako pahirapan and pray din na sana safe and normal mailabas si baby ☺ godbless sating lahat 😇

Same here po mami. Kaya ako I always pray nalang po na sana safe kami ni baby and everything is normal. Nakaka excite nadin na makita sila. Kaya natin to! 😊💪

Ako nung dati. Kinakabahn tlga ako. Pero wla ka namn mapghahandaan eh. Anytime pwede kang mangank😊 lakas lang ng loob and pray kapag andyan na si baby😊

Hahaha ako din kinakabaha per sinasabi ko sa sarili ko gusto ko makita yung baby ko kaya yung kaba na nararamdaman ko nagiging excited ako😁