bat ako natatakot?

Hi! Bakit ako natatakot tuwing naiisip ko kung gaano kasakit manganak lagi kasi ako nanonood about sa labor labor and may napanood ako na naging lantang gulay sya dahil sa panganganak. Huhu paano ko ba maiwasan isipin to. 21 pa lang po ako tnx.

2 Replies

wag mong isipin yung sakit,worth it naman pag dating mo dun sis malilimutan mo na yan,papasok nalang sa isip mo ay yung gusto mo ng makita si baby ☺

sis,mawawala yung sakit pag nakita mo si baby mo.promise.saka yung nanganganak sa mga tv di yun totoo.kaya mo yan