anu susundin qu. edd sa transv or edd sa pelvic ultrasound?

sa transv kz edd qu is aug. 9,2020 sa pelvic ultrasound naman is july 31,2020

10 Replies

sakin po sa 1st ultz ko nag base si ob, 13 weeks preggy palang ako non, tpos kada ultz ko ngayon iba na date 😂 pero june paden. 💓kung mag base naman ako ng LMP ko, baka end of may or 1st week of june. 😂 Kahit anong date pa, bsta Healthy si baby and strong tayong mga mumsh, and ma normal delivery. Ok na yun.. 💓 god bless us all soon to be mothers!