Just Sharing

1st Ultrasound ko Via TransV EDD ko is March 31 then next ultrasound ko 1st Pelvic ultrasound EDD ko is March 22 2nd Pelvic ultrasound EDD is March 21 then now latest ultrasound ko EDD ko March 26 naman.. Don't know kung ano talaga eh hays excited nako makita si lo ko no signs pa din ng labor ???

1 Reply

same tau momsh, wait mo lng mag labor. 😊 as long as normL ang amniotic fluid keri pa si baby 😊😊. saken din. due ko na. wala pa din signs ng labor. every morning na kami nagwawalk ni hubby bumababa lng tummy ko. mukhang ayaw pa lumabas. tummy quarantine din peg ng baby ko 😍😍

4y ago

Kaya nga momsh eh ng dahil sa virus ayaw pa nila lumabas hehe