Estimated date of delivery

Sa trans v ko po noon dec 21 po ang due date ko.. pero sa latest ultrasound (BPS) ko po naging Dec 4... March 10 po last LMP ko.. sabi ng OB ko Dec 4 na daw po ang pag babatayan. Need na daw po ako mag leave ng 2nd week ng Nov. hindi po ba sobrang aga pa non .. worry ako kasi baka 8months palang ako non at d pa safe lumabas si baby..

2 Replies

Sa pagkaka alam ko yung pinaka una mong ultrasound ang pagbabasehan kase dun unang nakita yung heartbeat ni baby.

Bakit ayaw nyo po maniwala sa OB e doktor yun