Girl or Boy?

Sa tinginn nyo po

Girl or Boy?
18 Replies

it's girl.. same s baby k. hamburger.. naalala k pa, hamburger cia mommy sbi ng OB k. naiicp ako, hamburger ung nsa loob ng tummy k? 😂😂 sabay sabing. babae cia hahaha.. malikot kc baby k nung nagpa gender reveal ako eh.. agad2x nakita ung gender, ndi man lng nahiya 😂😂😂

Ganto yung masaya hulaan hahaha yung based sa utz, hindi sa hugis ng tyan ✌🏻😅 It's a girl miiii 🥰🥰🥰

2y ago

Hahahahaha nakikibasa lang ako kahapon mi, sarap mag popcorn habang nagbabasa e 😂😅

Pa try nga po anu sa tingin nyo??? 12 weeks plang sya dyan pero para sakin muka syang girl

its a girl, same sa ultrasound ng baby ko. ❤️

girl, burger e. pag boy po e patulis.

how many weeks na kayo? congratulations po

baby girl *mother of 2 baby girl here

hamburgirl. Congrats po! 🎉

Girl sis kc burger cya

Hamburger ..Girl po