Baby Bump at 13 weeks.

Sa tingin niyo po mga mamii, bump na po ba ito at 13 weeks or bilbil pa din? Medyo matigas kasi sya and minsan nag flutter. 1st time mom here po. #firstbaby #1stimemom #advicepls #pregnancy #theasianparentph

Baby Bump at 13 weeks.
1 Reply

kung ksama nyo po ako sa bahay at hindi ko pa alam na buntis kayo, maiisip ko po tlagang buntis kayo dahil sa umbok ng tyan nyo 😊

4y ago

Yieee, kinilig naman ako. Hehehe sa paningin ko kasi parang maliit pa din sya. Siguro nga pag iba nakakakita, bump na. Salamat sa sagot mamii :)