Ready ka na ba for labor?

Sa tingin mo, gaano katagal ka magle-labor? Ilang oras? Or baka naman lalabas agad si baby.

Ready ka na ba for labor?
125 Replies

Not 100% ready but i keep in mind na dapat kayanin at hopefully normal delivery ❤️ God bless us all

Di pa msyado kasi natatakot ako pang tatlo ko naman na sana to pero sanay ako andyang hubby ko pero now natatakot ako kasi wala sya

Hirap po mag estimate kasi until now no signed of labor ako. 38wks3days na. Pa help po! 😢

Before nun akala ko aabutin ng ilang oras but thankfully more or less than an hour lang ako nag labor. 💕

3y ago

Lakad lang po talaga ginawa ko nun. Maaga po akong nag start maglakad every morning. Baka yun po yung dahilan.

saglit lng siguro tulad sa first and second baby ko 2 hrs lng ako nag labor lumabas agad sila.

4y ago

lakad lng po ako ng lakad non, then kinakausap ko sila hbng nsa tummy ko n wag ako phirapan pag lalabas n sila. 😅

ayaw ko mag assume na carry agad.. hehe. kahit anung sakit kakayanin basta mka raos lng

sa 1st baby ko 4hours lang.bilis lang nailabas.laki ng tulong ng advise and briefing ng mga ksma kong mommies💖

sana wag matagal. gusto kong makaanak agad para makauwi agad sa 2 daughters ko 💞

Yes, 31weeks na ako and excited narin mag labor. Lahat kakayanin para kay baby 🥰

12 hours labor sa baby ko sulit naman nung nakita at narinig ko yun iyak nya 🤗