Sa tingin mo...

Gaano katagal ka magle-labor? Comment here then balikan mo ang answer mo after giving birth. Bookmark the question, para madaling balikan. Tingnan natin kung tama ang hula mo.

Sa tingin mo...
33 Replies

aken po first time mom ako at 18 years old ako nong nanganganak ako 19 palang ako ngayon pero nong nanganganak ako 18 years old na ako labour of pain ko naman 2hours lang isang erehan 3.8kg si baby then 57.3cm ang haba nya saya lang tapos dipa ako masyado tinahi gasgas lang Tinahi cute kase ulo ng baby ko di masyado malaki mukha lang mataba maliit pa kase pagnilabas pag nahanginan na skaa na lulubo kung ako sayo sis lakad lakad ka umaga at hapon pag 37 weeks kana

1day ako nag labor pa balik balik ako sa hospital ng papanganakan ko sa panganay ko then pinapunta nanila ko sa commonwealth kahit na dinudugo nako hinanapan pa den nila ko ng ultrasound nung lumipat na kame sa ibang ospital dun lumabas na yung first baby ko🥰

di ako sigurado 🤣 sa panganay ko induce labor kasi ako sa kanya naglabor din naman ako 3hours nga lang .. sa second baby naman di rin sigurado e 4months palang naman ako😊❤️

Me di ko pa alam lalo na FTM here🤰🏻 na sabi nila pag ftm daw matagal mag labour🥺 pero hoping and Praying pa din na maging madali lang ang lahat❤️🙏🏻

hindi ako naglabor eh.. ininduce ako pero hindi nmn masakit. o baka mataas lang pain tolerance ko. hanggang 6cm lang ako kaya CS tuloy ako.

🤔 sa eldest ko 8hrs labor, sa pangalawa ko mahigit 24hrs, ewan ko lang dito sa pangatlo 😅 7 years din gap ng panganay at pangalawa.

Hindi ko po alam kasi first time mom po ako. Hehehe... Pero sana po madali lang ang labor ko kapag manganganak na ako...

Sa panganay ko po is 20hours. hehe kabuwanan ko na ngayon. 39weeks na. Ewan ko wala pa akong na fefeel na kahit ano 😂

nanganak na ako Oct.2020 9hrs ako nag labor😣 ang sakit pero nong nakita ko c baby nawala lahat ng sakit at pagod❤

Sa panganay ko 4-5 hrs ata, sa 2nd baby ko 10 to 20 minutes lng, ewan ko lng ngaun, 33 weeks and 4 days plng ako.