After delivery pinapadede ba agad si baby or ilang oras po hinihintay?

11 Replies

After 4hrs ng delivery tsaka dinala sakin si baby para makapag skin to skin kame at makadede siya sakin

Pinadede po agad ang aking panganay sa akin pag ka anak ko kahit di pa siya nalilinisan.

Yung baby ko momsh after 2hours pa pinadede sakin

ako pina dede ko agad ,kada oras pina pa dede ko

Latch agad pagkatapos linisan si Baby.

Pinapadede po agad

Dede agad

Dede po agad...pro sa experience q...24hrs bfore xa dumede kc buong araw c baby natulog..

Pinadede kaagad paglabas na pagkalabas ng baby ko

Yes latch agad