worried.. :( please respect po, wag po magcomment kung pagatatawanan lang po.

sa sobrang init po ngayon natutulog ako na nakapanty lang tapos tapat electricfan.. 35weeks and 2days na po ako preggy.. may nakapagsabi po kasi sakin masama daw po yung ganon.. pag nahanginan daw po at nalamigan ang pempem lalaki daw po ulo ng baby.. totoo po ba yun :( worried po talaga ako.. sino po nanganak na tapos nung buntis ganto din ang ginagawa pero okay naman si baby.. dapat po ba ako mag alala help po..

1 Reply

Same sis Nung buntis ako. Ok lng nmn baby ko.. myth lng Po iyon

4y ago

naku salamat po.. ❤