ask ko lang po hindi pa po kasi nagpupu si baby since ng binigyan sya ng turok 1month po sya pang 4days na po

ano po ba kailangan gawin para makapupu sya 1 and half month na po sya

2 Replies

minsan po okay lang na hindi pa mag poop si baby, kasi sa age niya, puro milk lang naman ang iniinom niya. pero kung may mga symptoms po siya na nahihirapan, o kaya parang nanghihina or parang may sakit, baka po may problema siya sa constipation. yung best thing to do po is mag-consult kay doc para sigurado tayong walang problem si baby. :)

6y ago

thanks po

Related Articles