preggy

Sa paniniwala nyo po. Pano po malalaman if girl or boy Ang ipinagbubuntis ng isang babae? Sa palagay nyo lang po. Hehe

19 Replies

para saken lang po, yung dalawa kong babae bsta magising ako nag aayos ako khit nsa bahay ng lilipstick ako🤣 tapos itong huling baby ko di na ko nag e expect mg lalaki, super tamad ko magsuklay maligo mgtoothbrush as in dati umaalis ako lage nakaayos pero s huling pinagbuntis ko kht pulbos di ako gmgmit. tas ang itim sbra ng kili kili ko dati s dlwang babae ko ndi gnon.. ng nagpa ultrasound lalaki sya😍.. based sa experience ko lng dko snbi na totoo s iba😊