preggy

Sa paniniwala nyo po. Pano po malalaman if girl or boy Ang ipinagbubuntis ng isang babae? Sa palagay nyo lang po. Hehe

19 Replies

para saken lang po, yung dalawa kong babae bsta magising ako nag aayos ako khit nsa bahay ng lilipstick ako🤣 tapos itong huling baby ko di na ko nag e expect mg lalaki, super tamad ko magsuklay maligo mgtoothbrush as in dati umaalis ako lage nakaayos pero s huling pinagbuntis ko kht pulbos di ako gmgmit. tas ang itim sbra ng kili kili ko dati s dlwang babae ko ndi gnon.. ng nagpa ultrasound lalaki sya😍.. based sa experience ko lng dko snbi na totoo s iba😊

Sa ultrasound lang ako naniniwala. At early stage d ko muna iniisip ung gender kahit ano ibigay sakin n lord thankful ako. Ang iniisip ko kung pano ko mapabuti pagbubuntis ko. Ngaun sa 2nd pregnancy mostly family and friends are wishing na sana girl kc panganay nmin boy 8 n sya ds month. Basta pray ko lang lagi basta healthy at kompleto sya paglabas kahit ano pa sya..

Sb nila pumapangit or haggard daw pag lalaki taz blooming nman daw pag girl. Since ngwowork ako lagi nman ako nakapostura kaya expected ng lahat pati ako expected ko girl pero nung nag ultrasound baby boy po. Haha kaya nd po ako naniniwala sa mga sign✌☺

Para sakin ultrasound lang talaga. Di totoo yung mga sabi sabi na pag nangitim daw yung ganyan, pag blooming daw, etc. Kahit yung chinese calendar, lahat palpak e. Haha.

Sis try mo chinese baby gender calendar hehe saka malayan kung ano lalabas.. sakin parehong girl.. Sana girl nga ibigay ni Lord :)

Sign! try mo lang..unang gift na ibibigay sau ng kahit cno syempre nka depende sa color if babae or lalaki👍🏻

ULTRASOUND PO. WALA PONG BASEHAN SA PHYSICAL CHANGES SA KATAWAN NATEN YUNG GENDER NG BABY.

Sabi nila pag maaliwalas ang mukha mo girl daw pag matulis naman ang tyan mo boy daw. 😊

Sabi pag haggard daw lalaki tas pag blooming babae .. Kaso di din umaakma e.

Utz lang po ang paraan para malaman