1cm

Sa palagay nyo mga mommy kaya bng inormal delivery ang baby na may laking 3.5 kilo...stack at 1cm 40 weeks and 2 days

1 Reply

Same case mommy. Na stock ako 2cm for 2weeks, 40 weeks na si baby no pain parin. We decided na mag pa induce na (force labor) wala parin, no pain parin. Ayaw ko na maghintay pa kaya we decided ipa CS na ako. Nakakain sya ng konting pupu at kaya pala hindi sya bumababa kasi makapal cervix ko.