Everyday headache (14weeks)

sa nakalagpas na ng 2nd tri mommies, may nakaexperience ba ng halos everyday headache? pang 3rd day ko na pag kagising palang masakit na ulo, always check ko naman yung BP ko hindi naman mataas, ano bang magandang remedy na hindi iinum ng gamot? Kindly share. Thank you!

3 Replies

enough rest and sleep, more water intake, eat well balanced diet po.. or baka mababa nman po BP nio maam..iwas stress💝wag masyado sa cp,hehe

10mo ago

baka need mo rin magferrous maam kapag mababa rin hemoglobin mo sa cbc lab test

same po.. siguro sakin dahik bedrest ako and puro cellphone kaya lagi masakit ulo ko

10mo ago

yun nga rin iniisip ko momshie, kaka discharge ko lang kasi from hospital feeling ko rin dahil sa bedrest at kaka gamit cnn g fone 😂

Same.. sabi ng ob ko ok lng daw biogesic

10mo ago

thanks momshie