Headache everyday

Sumasakit nanaman ulo ko mga sis like everyday nalang talaga sumasakit ulo ko bakit kaya lagi sumasakit ulo ko normal naman bp ko 35 weeks and 3 days here. #advicepls

3 Replies

Try to drink more water pa mommy, baka kulang k rin po sa rest... rest as much as you want po... 35weeks and 1day nrn ako pero d nmn po naskit ulo ko

d kaya side effect ito sa ferrous sulfate mga sis?? kasi Simula nag take ako ferrous sumasakit talaga ulo ko

monitor mo BP mo mommy