Headache everyday during 2nd trimester

Hello mommas! Tanong ko lang po kung sumasakit din ang ulo nyo during 2nd trimester? I’m 15weeks by tom.. This past few days halos araw araw biglang sumasakit ulo ko, tolerable naman.. Thank you! #pleasehelp #firstbaby

2 Replies

Madalas ganyan din ako pag naiinitan and then pupunta sa malamig, dati naman hindi. On my 2nd trim too. Pero tell your OB nalang din just to be safe.

2y ago

Ako din mamsh ganyan. ibang pagkasakit ng ulo siya eh. natitrigger pag galing akong mainit or naarawan tapos puntang Aircon. dati Naman Hinde. pero nagbiogesic Ako, ok Naman natalab, di ko kaya tiisin eh Kasi kahit matulog pagising ko andun padin

Hello. 2nd tri na din here. Lagi rin sumasakit ulo. Sabi ng OB ko na magbiogesic, kaso di tumatalab. Sabi nya pahinga lang daw katapat.

2y ago

Hello mamsh! Oo nga, safe naman daw biogesic, so far tolerable pa naman sakit ng ulo ko.. madalas lang talaga lately 😞 take care and God bless! 😊