bawal?

Sa nababasa kopo mga mommy bawal daw himashimasin ang tummy mo? Kasi ako hahaha allways kosyang hinihimas ehh at kinakausap lalo nat maliligo ako kasi kita qonang pagkalaki nya 2 months preggy na ako now thank u

2 Replies

Di naman po masama momy. Pag naramdaman nga ni baby yun. Gagalaw sya.. ginagawa ko din po yan at okay si baby 28weeks npo ako. Stay safe and always pray lang

Okay lang mommy mas maganda nga po na palaging hinihimas ang tummy dahil nafefeel din ito ni baby