Gender

Sa monday na po yung sched ko for ultrasound. Sa tingin nyo mga mommies girl ba sya or boy? ?

Gender
214 Replies

I think girl kasi ung mga kapatid qo nung binuntis sila andun ako lage sa tabi ni mama hehe and jba shape nung tyan ni mama dinman uso ang ultrasound dati sa probinsya ehh kaya aun sa tingin qo girl☺☺

4y ago

Old post. Baby boy anak niya wala yan sa shape

Hindi po nasasabi ang gender sa shape ng tiyan mom ang laki na po niyan dapat po magpaultrasound ka na lang. Ako po di naman malaki tiyan ko same as before before nakita na pototoy ng baby ko at 16 weeks.

Yug mga nag "i looks like a girl" "boy" taena niyo kita niyo yung baby? Wala yan sa hugis ng tiyan ang dami pa rin tanga diro puro bukaka at titi na lang

Pag palapad daw yung tyan, girl daw, pero pag patusok, boy.. pero wala daw yan sa korte ng tiyan, may time na tama yung hinala, pero may nagkakamali din

Girl po yun baby ko. Pero patulis po yun tyan ko at mababa. Kaya sabi nila its a boy.. Wala po talaga sa tyan malalaman kung ano gender ni baby..

Bilog daw tiyan kaya girl. ... Ahahahhahaha mga inutil.... Chubby lang si mamsh kàya ganyan tiyan niya. Baliw kayo. Pa ultrasound ka

Nuong hindi pa uso ang ultrasound sabi ng mama ko pag lihis ung line boy. Pag diretso girl. Mukhang boy po yung inyo. 🤗

5y ago

Saken po walang line.. Hehe Baby boy.

There’s no telling from the linea nigra. Ultrasound pa rin talaga nakakapagdeyermine ng gender. Good luck!

Mukang boy kase yung line sa middle ng tummy hanggang taas. Pag girl daw kase hanggang pusod lang eh.

5y ago

Sa akin din baby boy tapoa mahaba linea negra 😊

parang boy momsh kasi ganyan din tummy ko pabilog tas nung nagpa ultasound ako boy lumabas