Gender

Sa monday na po yung sched ko for ultrasound. Sa tingin nyo mga mommies girl ba sya or boy? ?

Gender
214 Replies

ilang mos. ka na ? ako 3mos. pa lang nakita na agad gender ng baby ko . Baby girl sya 😊

4y ago

going to 6mos. na ko . Opo 3mos. pa lang nakita na and hundred percent sure yung doctor ko .

I think its a girl 👧🏻 balitaan mo kami sis kung ano gender ni baby.😊

Pag patulis dawz boy e. Pag malapad pati balakang mo parang nagexpand, girl.

mahirap po mahulaan.. hehehe.. pero girl na lang hula ko.. hehehe 😁

Parang girl pero iba iba naman e. Hindi masasabi sa shape ang gender

I think boy.. gnyn dn sken my line pataas den palabas ang pusod..

I think po boy siya. Kasi hindi pantay yung line. 😊

FYI MOMMIES OLD POST NA ITO AND BOY ANAK NIYA HAHAHAHA mga baliw

4y ago

Halata kang walang pinag aralan noh?

I think Boy po. Pag lampas pusod daw yung line boy.

Kasi pa round po yung tummy mo po, so parang baby girl.