maternity leave

Sa mga working moms po, kelan po kau nag maternity leave? 34 weeks na po kasi ako sabi ng hr d pde iadvance mat leave, kung ano edd sa ultrasound dun plng magstart mat leave. Eh hirap na po ako sa byahe

3 Replies

pwede ka naman na po magleave nyan kc d mo nman pwede pilitin sarili mo pumasok kung d mo n kaya.. ang start kc ng bilang ng leave sa maternity sa sss eh sa araw na nanganak ka po, kaya if ever na maglleave k d ksama yun s bayad.. pero pwede k n mgleave nyan