panu mawalan ng gatas

Sa mga working mom po...ask lang balak ko po kasi itigil na pagpapabreastfeed kay Lo kasi malapit na po ako bumalik sa work tapos na po ML ko...panu po kaya gagawin para mawalan ng gatas..hindi po kasi ako mkakapagpump sa work gawa ng cashier po ako hindi pwede mawalan ng cashier sa counter tsaka lagi po o.t ..mahirap kasi kpag nanigas ang dibdib kasi sobrang kirot po nun...nakakalagnat po...salamat po sa sasagot..

10 Replies

Itigil nyo na din po pagpapalatch kay baby if ayaw nyo na talaga magbreastfeed. Eventually po titigil na din magproduce ng gatas ang boobs nyo.