panu mawalan ng gatas

Sa mga working mom po...ask lang balak ko po kasi itigil na pagpapabreastfeed kay Lo kasi malapit na po ako bumalik sa work tapos na po ML ko...panu po kaya gagawin para mawalan ng gatas..hindi po kasi ako mkakapagpump sa work gawa ng cashier po ako hindi pwede mawalan ng cashier sa counter tsaka lagi po o.t ..mahirap kasi kpag nanigas ang dibdib kasi sobrang kirot po nun...nakakalagnat po...salamat po sa sasagot..

10 Replies

Ang tanong is kaya mo ma engorge ang breast mo and magka mastitis if hndi mo idrain yan....hayssss...sakit sa loob mag bgay ng payo syang naman...anyways goodluck nlng po..nanghhnayang kase ako mamshie super healthy ng breast milk. Ganito nlng search mo hand expressing sa youtube

Awww.. sayang naman. Pag lunch break nio, try nio mag pump as much as you can. Or during wee wee time. Soon hihina din yan.

Alam ko may batas na dapat may additional 40mins Ka na breaktime pag nagpapa breastfeed Ka. Confirm po with your employer.

stop latching na. sasakit po tlaga xa sa simula pero mag stop na production mg milk pag dina na latch

Ang sabi po ng mga oldies .. itaas ang kamay pag natutulog .. try nyo po baka totoo din .. 😅

Sayang naman sis. Confirm mo po mna sa employer mo kng pwde bgyan ka, ng extra breaktime.

nasa law po na dapat may extra 40mins break para maka pump ka po.

Lagay ka ice pack sa boobs at stop paglalatch

Inom ka malamig pra magstop na.

Itigil nyo na din po pagpapalatch kay baby if ayaw nyo na talaga magbreastfeed. Eventually po titigil na din magproduce ng gatas ang boobs nyo.