Masakit na singit😐

Sa mga Team September and all momshies na naka experience nakaka experience ng pag sakit ng singit. Yung kapag tatayo ka at lalakad dahan dahan lang kasi ang sakit ng singit mo. Any recommendations po?

26 Replies

Same! Nung minsan d talaga ako halos makalakad Pero i tried something na nakita ko sa youtube Higa ka po on your back Maglagay ka po ng unan or bola in between your knees (flex your knees po) Then squeeze the item, 5 then rest. 3 times muna then next day uli para d mabigla It worked for me. Medyo nawala at manageable na yung sakit 😊