Masakit ang Kanang singit

Currently 37weeks 1day po. My nka experience na po ba sainyo na sbrang sakit ng kanang singit pag tatayo at mag lalakad? Pero pag nkaupo nmn po hndi nmn po sya nasakit. Pero malikot naman po su baby. Any suggestion po? Thankyou! #firstbaby #firsttimemom

1 Reply

ako pu ganyan 28week laki pu kc ng tiyan ko di gaya sa panganay ko at ang baba agad kya ganun. baka malapit na pu kaung manganak mababa na kc c bab

7mo ago

Hi mi, onsite ka nagwowork?

Related Articles