Masakit na singit😐

Sa mga Team September and all momshies na naka experience nakaka experience ng pag sakit ng singit. Yung kapag tatayo ka at lalakad dahan dahan lang kasi ang sakit ng singit mo. Any recommendations po?

26 Replies

ako din sumasakit din singit at pekpek ko, pero di naman ata to Uti kasi di naman masakit umihi at normal naman kulay ng ihi ko.

Same here mommy. It's been 3 days na since nagsimulang sumakit.. Mabigat na talaga si baby kaya naprepressure na pelvic ntn.

Me sep 9, Sumasakit na singit, Sumasakit na puson at minsan parang may ewan sa pwetan ko na parang tusok tusok. Hehehe

Sept 7 edd ko pero wala pang mga ganyang sign akong nararamdaman :( nabbother ako sana normal delivery ako 😔

ako din po nararanasan ko din yan.. nag woworry dn ako jan .. kasi nga parang ang bigat sa feeling..

Same po Tayo😅laging sumasakit singit love pag tumayo at naglalakad.sept 4 due ko🥰

Normal po siguro ganyan din po ako before specially yung kanan😅

Same here hahah sabe don daw kase sya sumisiksik kaya ganon

Same minsan nga parang may tumutusok sa pempem eh 😅

Hnd po pag asa bahay kasi naka oanty lang dn ako hehe