Masakit na singit😐

Sa mga Team September and all momshies na naka experience nakaka experience ng pag sakit ng singit. Yung kapag tatayo ka at lalakad dahan dahan lang kasi ang sakit ng singit mo. Any recommendations po?

26 Replies

same here momsh! 30 weeks nag start sken until now.. sabi nman ni OB normal lng daw ksi ung weight ni baby bumibigat n.. exercise lng daw.. pro wag sosobra.. ksi nag premature labor aq nung 32 weeks n kmi.. napa sobra ata.. ngayon 34 weeks and 4 days n kmi.. paminsan minsan nlng sya sumasakit.. kung hndi nman gnin kaselan magbuntis momsh.. try mo sya i kegel exercise.. 😊