Team November

Hello sa mga Team November dyan. Nakapagready na ba kayo ng mga essentials nyo for baby? Pasilip naman po para may idea pa ako hehe And kung alam nyo na po ba kung Normal or Cs kayo?

3 Replies

Hello po team November din complete na lahat ng gamit ni Baby, Hindi ko pa alam kung cs ako of normal sa 9 pa kasi ang ultrasound ko and hoping na cephalic na and no complications. praying for safe deliveries Mommies??

2y ago

November due date ko, Last week ng November

ganitu po sa akin set 1 2 3..nakita ko lang sa tiktok tas dala nlang ng eztra na damit ng baby

2y ago

sabi sa ospital hindi pwede pero nilagay ko pa din..tatanungin ko sa nurse.

ito po hanggang set 3 at extras na din.

2y ago

cotton buds cotton balls aciete wipes oil baby bath petrollium jelly (optional) alcohol tissue extra diapers extra clothes