Team november

hello sa mga team november onting kembot nalang ❀ kayo mamsh tingin ng belly bumb nyo 😁 #1st baby

Team november
53 Replies

excited po ako sa inyong lahat. ang saya tingnan mga baby bumps niyo. nov 13 sana edd ko pero naging ectopic. but God is good, hindi namin inexpect, buntis na naman ako, 9 weeks. so May 2021 na naman ang mga ka-batch ko. hehe. have a safe and normal delivery po sa inyong lahat. ❀️

Nov din ako...ask ko lang if nararamdaman nyong sumisinok baby nyo. Ok lang ba un. Pero minsan nman kilos lang cia ng kilos.

35 weeks and 1 Day, Nov 5 Due date ko pero sabi mababa na daw tiyan ko baka mga last week ng october manganak na ako.

4y ago

actually po dipo ako nag dadiet ahaha di lang po talaga ako malaki mag buntis.

Team November here pero gusto ko ng manganak ng end of october kasi full term naman na ako nun hehe

4y ago

same tayo momsh ayoko na pa abutin ng november hehe

thanks po sana nga po kayanin ko ahahaha medyo kinakabahan ako pero excited parin.🀣

39 weeks ano po sa tingin nyo mga momshie october 9 edd malapit naba to

Nov 2 edd ko pero possible october mkalabas na si baby. Ilang weeks kna momshie?

team nov. here,,,minsAn naninigAs ung tiyAn kO,,,normaL lng b yOn mga momshie???

4y ago

akO diN gnOn pO,,nOv.26 p due daTe kO ih,,,

34weeks and 1 day 😍😍 excitrd na ako na my halong kaba #1sttimemom

32weeks and 5days so excited na po❀️❀️❀️❀️❀️