STRESS AT LAGING MASAMA ANG LOOB

Im 7 months pregnant. May same case ba dito na habang buntis naghiwalay ng tatay ng baby nyo? ? Pano kayo naka move on? Pano nyo kinaya na mag-isa ? ????

11 Replies

Ganun din ako sis .. 7months na akung buntis .. Araw.x nlang akung umiyak kasi LDR kami ng jowa ko kahit txt man lang or call wlang na reserve .. Sobrang miss kuna ang lalaking minahal ko 2months na kaming hndi nag kita .. Nalaman ko nlang na .. May iba na syang kinakasama araw.x kaya pala wla na syang time saakin😢😢😢 kaya parati ko nlang pinagdasal .. Ang ginawa nya saakin .. Hndi ko alam anong gagawin ko kahit nga .. Kumakain ako tumutulo tlga luha ko at. ..huminto agad ako sa pagkain tapus sabay punta sa kwarta at iiyak lahat ng ginawa nya .. Araw.x nlang akung umiiyak naawa na ako sa bby ko ngayon bka anong mangyari sa kanya .. Diko alam kung kailan . Ako mka move on n2 .. 😥😥😥😥 . Kala ko ako lang ang nagkaganito .😭😭😭

5y ago

ilang buwan ka nung naghiwalay kayo momsh?

hi mommy .. sa first baby ko super stress po aq 3months palang naghiwalay na kme ng papa nia.. as in de ko alam saan kakapit .. pero kinaya ko .. alam mo anu gnwa ko hindi ko iniisip .. nag fefacebook lang aq tapos nanunuod ng movies mga ganun inaaliw ko ung sarili ko para de ko maisip .. until nanganak na ako pero lage natawag ung papa nia naghihinge ng sorry .. at ngaun mgddlwa na anak namin.. hayaan mo babalik din yan sau pag nakita ung anak nio wag lang magkarun ng iba at un ang pinakamahirap at masakit sa lahat .. kung mahal ka nia bbalik at bblik sya pero kung hindi wla kang mggwa kundi mag move on .. hindi madali pero un ung reality

same sa first baby ko mommy subrang hirap di ko alam san ako mag uumpisa bilang single parent pero inisip ko nalang mas need ako ng anak ko kailangan mag paka tatag ng start ako mag online business na di kailangan mahiwalay sa baby ko lalo na breastfeed pa ko nun almost 3 years din ako bago na ka move on dun ko rin na kita na nakaya ko palakihin mag isa at supportahan ng mag isa anak ko ng walang tatay kaya mo yan mommy isipin mo lang palagi lahat ng ginagawa mo para sa baby mo at kinabukasan nya

5y ago

relate ako jan momsh sa nagastang binata and may pera sa iba, sa anak wala. sige lang. god bless nalang sa kanila.

paano nakapag moved on? simple lang acceptance! tinanggap na wala na kami at magkakaroon na ako ng anak.. anak na iniwan nya for another girl.. nagkaroon ng sense ang buhay ko.. natuto ako na isipin muna ang anak bago ang mga lalaki.. ngayon hindi nya ako masisi bakit hirap sya makuha loob ng anak nya.. hindi nya ako masisi sa lahat ng nangyare..

We have the same case .im 15 weeks pregnant naman. Yung daddy ni baby gusto burahin sa mundo si baby ko just becquse of his future . Dont give a s***. magkaiba kasi kami ng culture. Filipino ako at Dutch si daddy ni baby. We have our family and friends na nandyan mag open ka sa kanila. Nakakatulong.

Same here mommy, umpisa pa lang ng pregnancy ko di na pinandigan ng tatay ng baby ko.. thats why pinakita ku din sa kanyan kaya ko kahit wala sya. Tinanggap nman ng pamilya ko ang sitwasyon ku. Laban lang mommy para kay baby😊 hindi natin sila kawalan☺️ 38weeks preggy here

5y ago

god bless po momsh. ako 26 weeks na. laban lang tayo sa buhay momsh. mas masaya and mas magiging blessed tayo kasi anjan si baby

Ako nga kahit okay kami ng tatay ng anak ko feeling ko single parent ako eh. Sukdulan ang kapal ng mukha dahil hanggang ngayon buhay binata pa. Pero kinakaya para sa baby. Courage lang mommy. Gawing inspirasyon ang blessing mong baby..❤

STRESS NA STRESS AKO KASI YUNG MAGULANG NG BF KO TINATAGO YUNG ANAK NILA. PINIPIGILAN NILANG MAGPUNTA DTO. KAHIT PISO DI SILA NAG AABOT SAKIN TAPOS NALALAMAN KO PA NAGLALANDE YUNG TATAY NG ANAK KO. DI KO MAIWASANG UMIYAK AT MASAKTAN 😢😭😭

5y ago

Even the daddy of my baby. Wala daw siya mabibigay na support samin ni baby kaya gusto niya burahin sa mundo si baby. There's a lot of reason para maka survive tayo. Business. Ask your friends and family for help walang masama.

Me! Cmula ng nalaman ng tatay ng anak ko na buntis ako, wala na syang pake, humanap pa nga sya ng bago ehh Pano mag move on? focus ka sa baby mo ;) isipin mo na kakayanin nyo at papatunayan mo sakanya na hindi sya kawalan

5y ago

May iniwan man cla na alaala po like our baby, just feel na mas masaya tayo sa baby natin :) kesa humanap tayo agad :) may tatanggap satin soon, focus lang tayo sa baby natin 😊😊😊

Wag mo nalang masyado dibdibin sis dahil masama kay baby yan.. magpakatatag ka nalang para sainyo dalawa ni baby. Nanjan naman family mo para sainyo..