DUMMY ACCOUNT!!!!

Sa mga putanginang tao na gumagawa ng dummy account para mang gago dito mag pakilala kayo feel free to chat me!! CHRIST ALLISON ZAMORA mga kabobohan nyo na kesyo susuntukin mo tiyan mo dahil ayaw mo ng baby at pano matali yung cord sa leeg sorry for the word pero PUTANGINA mo ulit!!! Anonymous kapa kung matapang kang gago ka mag post dito ng kahayupan mag pakilala ka binibigyan mo ng trauma yung ibang magulang dito tangina ka!! Kakapang init ng dugo nag aaksaya pa ng oras gumawa ng dummy tapos mag uulol dito. FUCKYOU WALA KANG BILANG SA MUNDO!! ???

1 Reply

Tama. Message me too bwiset na kanegahan yan. Hindi ata babae ang gumawa non e. This app is to promote life hindi ung promoting violence !

4y ago

Ewan ko ba sa mga gagu na tao na yun ano kaya napapala nila kapag ginaganun yung ibang tao 🤦‍♀️